วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2554

จะกลัวทำไมกับงานออนไลน์

           หลายคนมันจะนึกกลัวกับคำว่า งานออนไลน์ ถึงแม้ว่าคนที่มาบอกกล่าวจะน่าเชื่อถือเพียงใด สนิทเพียงใด แต่ทุกคนยังคงกลัว ถูกความกลัวครอบงำ ทำไม ? ปลดปล่อยตัวเองเถอะ หลุดจากพันธนาการแห่งความกลัวสักที ตอนนี้โลกเราไปไกลแล้วค่ะ เปิดใจแล้วคุณจะพบสิ่งใหม่ๆ


          ที่เกริ่นแบบนี้ขึ้นมาเพราะว่าคนรอบข้างและหลายๆคนที่พยายามอยากจะหารายได้จากการทำงานออนไลน์สักแห่งเพื่อให้ชีวิตดีขึ้น แต่ก็ติดอยู่ตรงที่แล้วใครจะสมัครกับฉันฟระ!!??? เพราะคนใกล้ตัวล้วนแล้วแต่กลัวงานออนไลน์กันทั้งนั้น มันต้องขายของ เก็บยอดแน่ๆ มันคือแชร์ลูกโว่ คือมันนี่เกมส์คืออะไรต่างๆนาๆที่คิดไปเองทั้งนั้น


          ไอซ์ก็เคยเป็นคนหนึ่งที่กลัวแล้ะก้าวข้ามความกลัวเข้าสู้เส้นทางของงานออนไลน์ งานออนไลน์รายได้ดีมีอยู่จริงค่ะ มีอยู่มากมายด้วย แล้วแต่คนจะเลือกทำ เลือกที่จะลองมากกว่า


           และไอซ์ได้ลองแล้วค่ะ และได้เงินแน่นอนคอนเฟริมกันเลยทีเดียว งานออนไลน์รายได้ดี งานนี้คือ Global Rich Club หรือ GRC นั้นเองค่ะ เป็นงานออนไลน์ที่จ่ายจริง จ่ายหนัก และสนุก ทำไมถึงสนุก ก็เพราะว่าเป็นการทำงานเป็นทีม มีการวางแผนร่วมกัน และกระดานที่ใช้ทำงานก็มีความน่าตื่นเต้นตลอด


           ไอซ์เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ทุกคนอยากทราบหรือยังคะ ว่างานออนไลน์รายได้ดี ที่ไอซ์บอกเนี่ย มันคืออะไร มีที่มาที่ไปยังไง 
อ่านและติดตามได้ในบล็อคของไอซ์เลยค่ะ


            และถ้าหากใครสนใจและยังไม่ค่อยเข้าใจสามารถติดต่อไอซ์และทีมงานได้โดยตรงเลยนะคะ หรืออยากหาข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปได้ที่Global Rich Club 
สนใจสมัครเข้าเป็นทีมเดียวกับเราที่นี่ค่ะ  Global Rich Club


เบอร์ติดต่อ :  083-8869589  ไอซ์
E-mail :  ice_grcthai@hotmail.com
สนใจข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.timedd.com/icerich1